PHOTOCOPY TẠI PHÙ CÁT

Máy Photocopy tại Phù Cát

MÁY PHOTOCOPY TẠI PHÙ CÁT – TRUNG TÂM THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG TÍN CHẤT XIN CHÀO MỌI NGƯỜI

Sơ Lược Tiểu Sử Tín Chất:

Trung Tâm Thiết Bị Máy Văn Phòng Tín Chất được thành lập vào tháng 7/ 2021. Tại 53a, Kv7, Phường Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn.

Mã số thuế: 0311287203, cấp ngày: 09/07/2021 tại cơ quan: Ủy Ban Nhân Dân Tp. Quy Nhơn.

Anh em kỹ thuật đều là con dân Huyện Phù Cát cụ thể Cát TườngCát Nhơn. Đã đi làm cho công ty chuyên lĩnh vực máy photocopy và máy in ở Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Quy Nhơn trên 10 năm.

Trung Tâm Thiết Bị Máy Văn Phòng Tín Chất chuyên:

Máy Photocopy tại Phù Cát
toshiba 857 giao khách tại cụm công nghiệp cát nhơn

Mua Bán máy photocopy tại Phù Cát:

Tín Chất chuyên mua bán máy photocopy, máy in chính hãng. Mới và hàng đã qua sử dụng của tất cả các hãng như: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp, Konica – Minolta…..

Hầu hết khách hàng trong cả nước thường ưa chuộng những sản phẩm đã qua sử dụng. Được nhập khẩu từ nước ngoài về còn mới khoản 90-95% như: ToshibaRicoh. Vì những sản phẩm này giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Không những vậy mà còn được bảo hành như máy mới nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tín Chất cam kết hàng chất lượng khi đến tay người sử dụng.

Lắp máy thuê Hải Giang - Nhơn Hải
Lắp máy thuê Hải Giang – Nhơn Hải

Cho thuê máy photocopy tại Phù Cát:

Trên địa bàn huyện phù cát rất ít đơn vị cho thuê máy, có thuê cũng phải liên hệ Quy nhơn.

Nay đã có Tín Chất là đơn vị cho thuê máy photocopy tại Phù Cát. Hiện Tín Chất đã cho thuê những sản phẩm của hãng ToshibaRicoh cho các công ty xây dựng. Hiện đang thi công tại Gềnh ráng – Quy Nhơn, Hải Giang – Nhơn Hải, cụm công nghiệp Nhơn Hội, cụm công nghiệp Cát Nhơn, những nhà máy điện mặt trời ở huyện Phù Mỹ, cụm công nghiệp Thị Xã An Nhơn…

Vì sao lại thuê máy photocopy tại Phù Cát nên chọn Tín Chất: Giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí và hầu như không lo phí sửa chữa hoặc thay thế vật tư và mực. Tín Chất lo hết cho khách hàng, khách hàng chỉ việc mua giấy về phô còn việc máy hỏng có Tín Chất lo cho bạn.

sửa máy cho trường học tai cát thành
sửa máy cho trường học tai cát thành

Sửa chữa máy Photocopy tại Phù Cát:

Như đã sơ lược tiểu sử ở trên anh em đều là con dân Phù Cát.

Nên việc ưu tiên cho Huyện nhà là đều tất yếu.

Trước đây mọi người thường lo lắng khi mua máy photocopy tại Phù Cát về sử dụng hư hỏng không biết gọi ở đâu. Nay đã có Tín Chất.

Vì là con dân Huyện Phù Cát nên anh em thường hay về địa phương. Hầu như sáng xuống Quy Nhơn chiều về. Hoặc phân chia nhau ra trực nên lúc nào cũng có người ở Huyện.

Bạn thường lo lắng không biết chi phí sửa chữa máy Photocopy tại Phù Cát như thế nào? Tín Chất vì ở huyện nên chi phí vận chuyển sẽ không tính hoặc tính rất thấp. Về tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hầu như anh em Tín Chất đều có kinh nghiệm lăn lộn trên 10 năm trong ngành nên cũng đủ khả năng đáp ứng. Mọi người an tâm nhé!

Mọi chi tiết liên hệ em Hotline: 0981352759.

Mong được sự đóng góp và ủng hộ để Tín Chất được phát triển hơn………

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 352 759